Hưng nam phát Dâu tây đông lạnh 1 kg Dâu tây đông lạnh 1 kg Còn hàng Dâu Tây cấp đông là một giải pháp hữu ích để có thể sử dụng sản phẩm quanh năm không phụ thuộc vào mùa vụ. Trái Dâu Tây giàu Vitamin C, B6, B9 và Khoáng như Fe, Mn, K. đặc biệt là hoạt chất Pelargonidin rất cao không chỉ là màu sắc đặc trưng, mà đây chính là hoạt chất kháng viêm, và giữ cho các protein hoạt động bình thường, cải thiện quá trình vận chuyển dinh dưỡng trong cơ thể. Product #: 925872 4.5 stars, based on 19 reviews Giá cũ: 250000 VNĐ250000 (Giá Sale )

Dâu tây đông lạnh 1 kg

1692 Lượt xem

250.000 VNĐ

  • Mã sản phẩm: SB01
  • Dâu Tây cấp đông là một giải pháp hữu ích để có thể sử dụng sản phẩm quanh năm không phụ thuộc vào mùa vụ. Trái Dâu Tây giàu Vitamin C, B6, B9 và Khoáng như Fe, Mn, K. đặc biệt là hoạt chất Pelargonidin rất cao không chỉ là màu sắc đặc trưng, mà đây chính là hoạt chất kháng viêm, và giữ cho các protein hoạt động bình thường, cải thiện quá trình vận chuyển dinh dưỡng trong cơ thể.


Số lượng
Trái Dâu Tây 💎 Strawberry

Dâu tây là một chi thực vật hạt kín và là loài thực vật có hoa thuộc họ Hoa hồng. Dâu tây xuất xứ từ châu Mỹ và được các nhà làm vườn châu Âu cho lai tạo vào thế kỷ 18 để tạo nên giống dâu tây được trồng rộng rãi hiện nay. Loài này được Duchesne miêu tả khoa học đầu tiên năm 1788

Trong quả Dâu Tây chứa nhiều Vitamin C, E, B6, B9.. Khoáng gồm Fe, Mn, K. Trong trái Dâu Tây chứa trên 5 loại anthocyanin khác nhau (là hợp chất màu hữu cơ tự nhiên thuộc nhóm flavonoid, xuất hiện trong trái cây, rau củ, hoa và thảo mộc với nhiều màu sắc khác nhau. Ngoài việc cho màu sắc đẹp, anthocyanin còn mang lại những hoạt tính sinh học rất tốt cho sức khỏe lẫn làn da con người) trong đó Pelargonidin là chiếm tỷ lệ cao nhất. Pelargonidin có đặc tính chống viêm có thể làm giảm viêm thần kinh nói chung, giữ cho các protein hoạt động bình thường. Nó cũng góp phần cải thiện quá trình vận chuyển chất dinh dưỡng. Ăn quả dâu tây còn cung cấp nước hàng ngày.

💎 Tên sản phẩm: Trái Dâu Tây đông lạnh 1 kg

💎 Nhãn hiệu: PHYSALISVN

💎 Khối lượng tịnh: 1 Kg

💎 Quy cách thùng:  5kg, 10kg, 15kg, 20kg..

📍 Trái Dâu Tây tươi được loại cuống, tạp chất... rửa sạch và cấp đông nhanh.
📍 Chất lượng chuẩn loại 1

💎 Cách dùng: Làm nước ép, sinh tố, trang trí, nấu si rô, mứt, nước sốt, kem...

💎 Bảo quản: dưới - 4℃

💎 Hạn sử dụng: 24 tháng

💎 Số công bố: 06/QTSN/2022

💎 Khuyến cáo: không sử dụng sp khi sản phẩm bị mốc, dị vật và mùi vị lạ.

💎 Xuất xứ: Lâm Đồng - Việt Nam

💎 Đơn vị sản xuất: Công ty TNHH Quốc Tế Song Nga

💎 Nơi sản xuất: Thôn 5, Đức Phổ, Cát Tiên, Lâm Đồng

💎 Hotline: 0973.345.189

💎 Website: www.physalisvn.com

Thành phần dinh dưỡng

 Từ khóa: dau tay, dautaydonglanh

Sản phẩm cùng loại


Copyright © 2015 Physalisvn.com . All rights reserved

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây