Chính sách bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG
a. Mục đích thu thập thông tin cá nhân
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website physalisvn.com bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng (người dùng). Đây là các thông tin mà physalisvn.com cần người dùng cung cấp bắt buộc khi mua sản phẩm và để physalisvn.com liên hệ xác nhận khi khách hàng mua sản phẩm trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
b. Phạm vi sử dụng thông tin:
Website physalisvn.com chỉ sử dụng thông tin để liên hệ xác nhận với khách hàng khi tiến hành mua hàng trên website physalisvn.com.
c. Thời hạn lưu trữ thông tin
Thông tin của người dùng đã cung cấp cho physalisvn.com sẽ được lưu trữ mãi trong hệ thống của physalisvn.com. Và tuân thủ chính sách bảo mật của physalisvn.com
d. Những người và tổ chức được tiếp cận nguồn thông tin trên website physalisvn.com
Chỉ những người quản lý website  physalisvn.comvà những người liên quán đến xử lý đơn hàng mới biết được các thông tin này.
đ. Địa chỉ liên hệ với website physalisvn.com khi cần xử lý thông tin của người dùng
      Địa chỉ: Thôn 5, Đức Phổ, Cát Tiên, Lâm Đồng
      Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Quốc Tế Song Nga
      Số điện thoại: 0973.345.189
e. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin
  • Truy cập vào trực tiếp website physalisvn.com, vào mục quản lý tài khoản (nếu đăng có đăng ký tài khoản trên website physalisvn.com)
  • Hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline (0973.345.189) để được hỗ trợ (Trường hợp chỉ cung cấp thông tin cho đơn hàng)
Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website physalisvn.com chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của người dùng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của người dùng sẽ không được lưu giữ.

f. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Thông tin cá nhân của người dùng trên www.physalisvn.com được physalisvn.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của physalisvn.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của người dùng khi không có sự cho phép đồng ý từ người dùng.
Chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin như: tên, địa chỉ, số điện thoại cho bên dịch vụ vận chuyển khi sử dụng dịch vụ giao nhận vận chuyển.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân người dùng, physalisvn.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người dùng được biết.
Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng liên hệ SĐT +84 973.345.189

 

Copyright © 2015 Physalisvn.com . All rights reserved

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây