Chính sách và quy định chung

 

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

1. Website này thuộc sở hữu của Công ty TNHH Quốc Tế Song Nga

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Chúng tôi có thể thay đổi chính sách và quy định này để phù hợp với quyền lợi của khách hàng và của công ty chúng tôi. Quý khách vui lòng theo dõi để cập nhật quy định và chính sách của website tại đây.

2. Quy định sử dụng website

2.1 Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

2.2 Quý khách đăng ký thông tin để mua hàng tại website của chúng tôi, quý khách phải cam kết và chịu trách nhiệm về mọi thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi để phục vụ cho việc mua bán tại webtise này. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không cung cấp chính xác thông tin.

2.3 Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Chúng tôi sẽ hủy đơn đặt hàng nếu quý khách vi phạm một trong những điều nêu trên, đối với những hành vi gây tổn thất nặng nề chúng tôi sẽ có những biện pháp mạnh mẽ hơn trước pháp luật.

3. Ý kiến của khách hàng

Tất cả ý kiến phê bình của quý khách, chúng tôi đều ghi nhận và xem xét.

4. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

4.1 Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào.

4.2 Tổng đài viên của chúng tôi sẽ xác nhận lại một lần nữa số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

4.3 Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

5. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch tại website

5.1 Quý khác có quyền thay đổi giao dịch hoặc huỷ bỏ đặt hàng trước khi chúng tôi thực hiện giao hàng.

5.2 Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

5.2.1 Thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua Hotline: 0973.345.189 trước khi chúng tôi giao hàng.

5.2.2 Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng do lỗi kỹ thuật của sản phẩm và chúng tôi không có sản phẩm tương tự thay thế.

6. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại website này

6.1 Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại  www.physalisvn.com

6.2 Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin và gửi vào trang www.physalisvn.com , chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

6.3 Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu thông báo cho chúng tôi qua điện thoại trước khi chúng tôi thực hiện giao hàng.

6.4 Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía chúng tôi do lỗi kỹ thuật hoặc một bên thứ 3 nào đó, chúng tôi xin lỗi quý khách và sẽ hỗ trợ quý khách trong lần giao dịch tiếp theo.

6. Đảm bảo an toàn giao dịch www.physalisvn.com

Chúng tôi xây dựng hệ thống bảo mật thông tin của khách hàng để các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

7. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

8. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại website này hoặc các Chính sách và quy định này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng.

9. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. 
 

Copyright © 2015 Physalisvn.com . All rights reserved

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây