Hành trình tạo ra "quả ngọt" của những bàn tay lành nghề

Chủ nhật - 25/04/2021 12:33

Người xưa có câu “ Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”. Qủa đúng vậy, dù là ai đi chăng nữa thì khi được thừa hưởng hay tiếp nhận những thành quả mà người khác tạo ra, thì chúng ta vẫn nên thầm lòng cảm ơn và ghi nhớ công lao của những người đã tận tâm, cật lực tạo ra kết quả tốt đẹp đó cho chúng ta. 

Physalisvn – không chỉ là một đơn vị sản xuất, cung cấp, hay xuất khẩu những thành phẩm có chất lượng vàng hướng tới bảo vệ sức khỏe từ những trái tầm bóp căng mọng, ngọt lành. Mà Physalisvn còn là tổ chức triển khai một diện tích lớn canh tác để trồng trọt và phát triển những cây tầm bóp mọc dại ở những cánh đồng, ven sông khắp làng quê Việt Nam. Biến chúng thành thứ thần dược lợi ích cho sức khỏe con người.

Hết thảy những sản phẩm vàng mà Physalisvn đã và đang nỗ lực mang đến cho bạn đều có một phần công sức không thể thiếu của những người nông dân tận tâm, tận tụy của Physalisvn. Những người nông dân thầm lặng nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng đến việc tạo nên những sản phẩm ngon – ngọt – lành mà bạn đang sử dụng.
 

Người dân Physalisvn làm gì mỗi ngày?

 
 
trong tam bop


Có thể bạn không biết, mỗi ngày làm việc của người dân ở Physalisvn bắt đầu từ rất sớm. Những người nông dân ấy đang gánh trên vai mình một trọng trách rất lớn, một nhiệm vụ cao cả trong sứ mệnh nâng niu, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng sản phẩm nhà Physalisvn. 

Từ ban đầu, họ đã phải tốn rất nhiều thời gian, công sức để khai hoang, rửa chua đất trồng, đảm bảo cho vùng đất nông nghiệp đầy đủ dinh dưỡng nhất. Cho đến khâu lựa chọn từng hạt giống tầm bóp sao cho chất lượng, đảm bảo sự nảy nở, sinh trưởng tối ưu nhất của từng hạt mà họ sắp gieo xuống đất.

Sở dĩ tầm bóp được xem như là loại cây gắn liền với những nẻo đường, những cánh đồng khắp làng quê đất Việt, bởi khả năng sinh trưởng, phát triển mạnh mẽ với điều kiện hấp thu đủ ánh sáng Mặt Trời. Vì thế, người dân Physalisvn được yêu cầu là phải đảm bảo cung cấp nguồn sáng, cũng như tưới tiêu đầy đủ để đảm bảo sự sinh trưởng toàn diện của tầm bóp. Bên cạnh sứ mệnh nuôi dưỡng những cây tầm bóp được khỏe mạnh, người dân của Physalisvn còn không quên đi tuân thủ quy trình trồng trọt chuẩn Vietgap với tiêu chí bảo vệ môi trường.

 

Ươm cây tầm bóp 

Giống cây tầm bóp 

Giống cây tầm bóp 

Trồng cây tầm bópĐất nông nghiệp là vốn quý nên người dân luôn chú trọng chăm sóc sức khoẻ đất bằng phân chuồng ủ hoai và bổ sung vi sinh vật có lợi đất nhằm tạo sự bền vững trong sản xuất nông nghiệp. Tuyệt đối không sử dụng bất kì chất kích thích hay thuốc cỏ gây hại đến nguồn nước hay ảnh hưởng đến chất lượng “sạch-nguyên chất” của trái tầm bóp sau này. 

Cánh đồng tầm bóp sai trĩu với từng quả căng mọng, vàng ươm đã tới mùa thu hoạch, sẽ được những người nông dân cẩn thận hái từng quả, đảm bảo cho chúng không bị dập nát hay biến dạng. Tầm bóp muốn đảm bảo chất lượng để cho ra thành phẩm thì quy trình thu hoạch phải đúng lúc, kịp thời.

Có thể bạn không biết rằng tầm bóp lúc còn xanh sẽ mang nhiều độc tính, vì vậy tầm bóp khi hái không được quá sớm, cũng không thể quá muộn làm mất đi độ tươi ngon của nó. Cuối cùng là khâu vận chuyển những trái tầm bóp chất lượng nhất – được trồng theo quy trình tự nhiên nhất, mà không sử dụng phương pháp nhà kính, không nhà lưới hay thủy canh nào đến vùng sản xuất của Physalisvn.

Vì tầm bóp là loài cây ra quả quanh năm, thế nên sứ mệnh của người dân Physalisvn vẫn luôn tiếp tục diễn ra mỗi ngày trong một năm như thế, không ngừng nghỉ để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng đối với loại sản phẩm vàng trong làng sức khỏe này.

Họ vẫn cứ âm thầm như thế, vẫn kiên trì với trách nhiệm của mình với khao khát mang đến tận tay bạn những sản phẩm ngon – ngọt – lành – an toàn – dinh dưỡng nhất trong khả năng có thể của họ. Nông dân của Physalisvn chính là những sứ giả thầm lặng gửi gắm đến bạn món quà của thiên nhiên, đất mẹ – món quà dành tặng cho sức khỏe quý giá của chính bạn.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Danh mục Sản Phẩm

Copyright © 2015 Physalisvn.com . All rights reserved

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây