Đối tác vàng của Physalisvn

Chủ nhật - 25/04/2021 12:41

Physalisvn không đơn thuần chỉ là một đơn vị cung cấp, phân phối, sản xuất và xuất khẩu những sản phẩm chất lượng từ tầm bóp – loại quả lành tính, dinh dưỡng được cả thế giới, cả Đông và Tây y đánh giá cao vai trò “dược liệu” của nó. Mà chúng tôi còn là đơn vị có vùng trồng tầm bóp lớn nhất cả nước tại Đà Lạt.

Vì thế Physalisvn tự tin rằng chúng tôi đủ khả năng cung cấp cho bạn số lượng lớn nhất, với thời gian nhanh nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ sản phẩm nguyên bản cho đến đa dạng những thành phẩm từ loại quả vàng này.

Physalisvn đã có cơ hội hợp tác với rất nhiều đối tác trên khắp cả nước và cả ngoài nước nhờ khả năng bao phủ, cung cấp sản phẩm của mình với quy trình trồng cây tầm bóp khép kín chuẩn Vietgap, đảm bảo cung ứng đầy đủ nhu cầu thành phẩm cho cả bốn mùa xuân hạ thu đông. Cũng chính nhờ vậy mà mọi đối tác của Physalisvn bày tỏ sự an tâm, sự tin tưởng hoàn toàn đối với toàn bộ những sản phẩm cũng như thái độ cộng tác của nhà Physalisvn.
 

Đối tác của Physalisvn gồm những ai?

Chắc bạn biết rằng BigC, Co.opMart, Farmer Market, An Nam Goumet đều là những tổ chức cung cấp nhu yếu phẩm đáng tin cậy nhất, được xem là người bạn trung thành của mọi gia đình. Sở dĩ, những tổ chức này lấy được lòng người tiêu dùng như vậy là bởi hết thảy mọi sản phẩm mà họ tung ra thị trường đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ ngày sản xuất, hạn sử dụng, qua kiểm định tỉ mỉ. Nguồn hàng chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là yếu tố tiên quyết và là sứ mệnh hàng đầu của những tổ chức này. 

 

doi tac physalisvn


Đặc biệt, một trong những đối tác chính của Physalisvn chính là BigC, Co.opMart, Farmer Market, An Nam Goumet – những tổ chức lớn có tầm cỡ và sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến người tiêu dùng trên cả nước Việt Nam. Physalisvn lấy làm tự hào khi được những tổ chức này gửi gắm sự tin tưởng, trao niềm an tâm để cùng hợp tác với chúng tôi.

Họ lựa chọn Physalisvn là một trong những nhà cung cấp chính với số lượng lớn tầm bóp tươi cũng như những sản phẩm được chế biến từ tầm bóp, như tầm bóp bóc vỏ, tầm bóp sấy khô, mứt tầm bóp, nước cốt tầm bóp, và cây tầm bóp Nam Mỹ khô. 

Bởi lẽ Physalisvn chúng tôi có khả năng cung cấp đầy đủ, đa dạng và kịp thời nhất với số lượng từ nhỏ đến lớn từ quả tươi đến những sản phẩm được chế biến từ tầm bóp, mà hiện nay nhiều tổ chức trong nước không đáp ứng được. Chất lượng hàng đầu chính là sứ mệnh và tuyên ngôn hợp tác của Physalisvn khi thực hiện kí kết gắn bó lâu dài với những tổ chức này.

Việc những tổ chức này luôn kiên định với sự lựa chọn hợp tác cùng Physalisvn,  chính là một ví dụ điển hình cho mô hình chất lượng tạo dựng niềm tin, một trong những mấu chốt quan trọng cho một mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Physalisvn đã và đang nỗ lực từng bước với mong muốn mở rộng thị phần để những sản phẩm lợi ích cho sức khỏe của chúng tôi được càng nhiều người tiêu dùng biết đến hơn. Hi vọng hiện tại và trong tương lai Physalisvn luôn chính là một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy nhất đối với sức khỏe bản thân và gia đình bạn! “Physalisvn – Trao an tâm, vững vàng sức khỏe”

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Danh mục Sản Phẩm

Copyright © 2015 Physalisvn.com . All rights reserved

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây